ส่งเสริมและพัฒนาธุรกิจ อุตสาหกรรมป่าไม้

อ.อ.ป.- สมาคมฯ ร่วมจัด “กีฬาสานสัมพันธ์ อ.อ.ป.” ครั้งที่ 11/2568 มุ่งหวังเสริมสร้างความสามัคคี และสุขภาพที่ดีทั้งกายและใจให้พนักงาน

  • ธงไชย กระต่ายจันทร์
  • 22 ธันวาคม 2568
  • 63

     วันที่ 20 ธันวาคม 2568 นายชนุดม เพชรสังข์ รองผู้อำนวยการองค์การอุตสาหกรรมป่าไม้ สายบริหาร ให้เกีบรติเป็นประธานเปิดการแข่งขัน “กีฬาสานสัมพันธ์ อ.อ.ป. ครั้งที่ 11/2568” โดยมี นายวิรัติ ปรากฏดี นายกสมาคม สโมสรองค์การอุตสาหกรรมป่าไม้ เป็นผู้กล่าวรายงานวัตถุประสงค์ของการจัดแข่งขันฯ 

     สำหรับการแข่งขันกีฬาในปี 2568 นี้ แบ่งเป็น 4 ทีม ประกอบด้วย สีเหลือง , สีน้ำเงิน , สีแดง และสีเขียว และมีการแข่งขันกีฬา  9 ประเภท ได้แก่ ฟุตบอล , วอลเลย์บอล , เทเบิลเทนนิส , แบดมินตัน , ปาเป้า , เซปักตะกร้อ , เปตอง , E-Sport (ROV) และการประกวดกองเชียร์  ณ อาคารอเนกประสงค์ สถาบันวิชาการ NT จังหวัดนนทบุรี 

     ทั้งนี้ ทั่งสองหน่วยงาน ในครั้งนี้มุ่งหวังเสริมสร้างความสุข ความรัก ความสามัคคี ตลอดจนส่งเสริมสุขภาพกายและจิตใจที่แข็งแรงให้กับพนักงาน อ.อ.ป.

ข่าวสารทั่วไปที่เกี่ยวข้อง